Hỗ trợ khách hàng

Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Vovinam

Khám phá địa danh

Khám phá địa danh

Tham quan chùa cổ Từ Hiếu ở TP.Huế

Tham quan chùa cổ Từ Hiếu ở TP.Huế Ở tây nam kinh thành Huế, cách Đàn Nam Giao khoảng 2km, cùng với chùa Thiên Mụ, chùa Từ Hiếu (thuộc làng Dương Xuân Thượng, P. Thủy Xuân, TP Huế) nằm trong những ngôi chùa cổ gắn bao thăng trầm đất cố đô.

Hải Dương: Lễ hội Côn Sơn-Kiếp Bạc 2012 khai hội ngày 30/9

Hải Dương: Lễ hội Côn Sơn-Kiếp Bạc 2012 khai hội ngày 30/9 Ngày 15/9, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương đã tổ chức họp báo chính thức công bố Lễ hội truyền thống mùa Thu, Côn Sơn-Kiếp Bạc 2012 sẽ chính thức khai hội vào ngày 30/9 (tức 15/8 âm lịch).

Lễ "Nhù đăng" của người Mông ở Sa Pa, Lào Cai

Lễ "Nhù đăng" của người Mông ở Sa Pa, Lào Cai Lễ cúng "Nhù đăng" thường được các gia đình tổ chức vào dịp cuối năm, sau khi mùa vụ đã gặt hái xong, gia đình có thời gian rỗi, điều kiện kinh tế dư dả.

Độc đáo ẩm thực tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Độc đáo ẩm thực tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng Bán đảo Sơn Trà - một chứng tích lịch sử của 2 cuộc xâm lược Pháp và Mỹ, một danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng. Đến với Đà Nẵng mà du khách không đến với các bãi biển, nhà hàng ở đây để thăm thú, tắm biển và đặc biệt là thưởng thức các món đặc sản sẽ là một thiếu hụt đáng kể của chuyến du lịch khám phá Đà Nẵng.

Đặc sản Tân Trào

Đặc sản Tân Trào Tân Trào (Sơn Dương) không chỉ nổi tiếng với những địa danh đã đi vào lịch sử của dân tộc mà còn nức tiếng với những đặc sản ẩm thực của người dân tộc Tày.

Những kiểu đón Tết kỳ lạ của các dân tộc Việt

Những kiểu đón Tết kỳ lạ của các dân tộc Việt Người Tây Nguyên có tục cướp chồng, người Lô Lô ăn trộm lấy may trong đêm giao thừa, người Thái gọi hồn, người Cao Lan dán giấy đỏ từ cửa chính cho tới chuồng gà... là những phong tục độc đáo của các dân tộc Việt vào dịp Tết.

Tuyên Quang đầu tư tu bổ di tích Quốc gia

Tuyên Quang đầu tư tu bổ di tích Quốc gia Tỉnh Tuyên Quang đang thực hiện Dự án tu bổ, chống xuống cấp Di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đình Tân Trào, đình Hồng Thái, đình Thanh La, với tổng vốn đầu tư hơn 4,77 tỷ đồng, sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Thưởng thức miến dong Bình Liêu – Quảng Ninh

Thưởng thức miến dong Bình Liêu – Quảng Ninh Vị miến giòn dai, nấu lâu cũng chỉ mềm hơn chút ít mà không nát. Người ta có thể dùng miến Bình Liêu cho các món nấu, xào, trộn. Miến xào lòng gà, miến xào hải sản như vạng, ngao, tôm, cua bể...

Tuyên Quang: Điểm đến hấp dẫn của du khách nước ngoài

Tuyên Quang: Điểm đến hấp dẫn của du khách nước ngoài Lâu nay, du lịch “phượt” đã trở thành một phong trào, một loại hình du lịch mới rất được các bạn trẻ cũng như nhiều du khách nước ngoài ưa chuộng. Những người đi “phượt” chủ yếu chọn phương tiện xe máy, một loại phương tiện thông dụng và điểm đến là những vùng miền xa xôi để thưởng thức và trải nghiệm thú vị về phong cảnh, văn hóa đặc sắc, độc đáo của từng địa phương. Tuyên Quang đang là một trong những điểm đến như thế.

Kiến trúc nghệ thuật chùa Bảo Quang

Kiến trúc nghệ thuật chùa Bảo Quang Chùa Bảo Quang tọa lạc trên một đỉnh đồi cao nhất của xã Tam Đa (Sơn Dương) thuộc thôn Lương Viên. Chùa là nơi hỗn dung của nhiều lớp văn hóa tín ngưỡng theo kiểu “Tiền Phật hậu Thánh” với sự thờ phụng vị thần Cao Sơn Đại Vương, Quý Minh Đại Vương và các vị anh hùng văn hóa với mong muốn mang lại sự bình yên cho nhân dân và là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân trong vùng.
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh