Tổng Liên đoàn VOVINAM - Việt Võ Đạo thế giới về thăm Đất Tổ cùng Du lịch KhámpháViệt

Là một trong những đơn vị lữ hành chuyên nghiệp tại Việt Nam, Du lịch KhámpháViệt đã vinh dự được Liên đoàn VOVINAM thế giới tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" trong chuyến hành hương về với nguồn gốc của môn phái.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày cố võ sư Nguyễn Lộc biểu diễn ra mắt môn phái Vovinam tại Nhà hát Lớn Hà Nội năm 1939, Tổng Liên đoàn Vovinam Thế giới (The Vovinam World Federation - WF) với trên 100 võ sư của các Liên đoàn Vovinam như Pháp, Đức, Bỉ, Maroc, Senegal, Algeria, Việt Nam… đã tham gia chương trình giao lưu, tập huấn và biểu diễn từ ngày 2/8 đến 16/8/2009 tại Hà Nội - Hạ Long và Sapa.

Trong thời gian này, đoàn đã có rất nhiều buổi tập huấn, giao lưu với các võ sư cũng như môn sinh thuộc Liên đoàn Vovinam Quốc tế. Các lãnh đạo đoàn đại diện là VS Trần Nguyên Đạo, VS Nguyễn Thế Trường (Pháp) đã có những chuyến thăm chính thức tới các cơ quan như Bộ VHTTDL, Sở VHTTDL HN, UB Olimpic VN…

Ngày 5-6/8, đoàn tham dự chương trình tập huấn Vovinam trên biển và thăm viếng Vịnh Hạ Long, ngủ đêm trên tàu 3 sao với sự tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp của KhámpháViệt

 

Du thuyền thăm Vịnh và ngủ đêm
Gia đình VS Trần Nguyên Đạo - gia đình VS Nguyễn Thế Trường (Pháp) đi thăm Hang Luồn
Phút ngẫu hứng sau giờ luyện tập của Sené - thành viên Liên đoàn Vovinam Senegal

Trong thời gian tập huấn tại Trung tâm TDTT Hoàn Kiếm, rất nhiều các võ sư thuộc các thế hệ của môn phái đã tham gia giảng dạy và tập luyện như: VS Phan Dương Bình (HN), VS Nguyễn Thế Trường, VS Trần Nguyên Đạo, VS Nguyễn Điền (Pháp), VS Nguyễn Tiến Hội (Đức), VS Nguyễn Chánh Tứ, VS Trương Quang An (Tp.HCM), VS Trần Tấn Vũ (KonTum)…

Đặc biệt, ngày 8/8/2009, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên (Tăng Bạt Hổ), với sự tham dự của ông Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký UB Olimpic Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang, đại diện Bộ và Sở VH - TT & DL, đại diện các Đại sứ quán - Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam… và hơn 500 khán giả, đoàn đã tổ chức thành công buổi biểu diễn võ thuật Vovinam với sự tham gia của gần 100 võ sư và môn sinh đến từ các nước trên thế giới.
 
Ông Nguyễn Thế Trường - Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thế giới đọc diễn văn khai mạc

Ông Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch UB Olimpic VN nhận quà tặng của
Liên đoàn Vovinam Thế giới
Ông Trần Nguyên Đạo - Chủ tịch UB Kỹ thuật Quốc Tế Vovinam tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên thường vụ Liên đoàn Vovinam Việt Nam
Đòn thế quen thuộc của Vovinam - Việt Võ Đạo với phần biểu diễn của Vovinam Tp.HCM
Một thế đánh hay trong bài biểu diễn củaVovinam Tp.HCM
Bài biểu diễn của các thành viên Senegal - Maroc
Liên đoàn Vovinam Pháp - Bỉ đồng diễn
Lễ bế mạc buổi lễ kỷ niệm

Tiếp theo các họat động của đoàn, ngày 10/8/2009 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Thế giới đã tổ chức trình luận án võ sư quốc tế cho 5 võ sư hàng đầu.
 
Toàn cảnh buổi thuyết trình luận án tại Văn Miếu
Ban giám khảo và các võ sư đỡ đầu cho thí sinh tham gia thuyết trình
Ông Trần Nguyên Đạo - Chủ tịch Hội đồng khảo thí khai mạc buổi thuyết trình
Bà Ammone Antonella thuyết trình với lời giới thiệu của VS đỡ đầu Trương Quang Tuấn

Buổi thuyết trình đã thành công tốt đẹp với 3 thí sinh đạt kết quả loại ưu. Các thí sinh đã vượt qua một cách xuất sắc các phần thi và đặc biệt là các câu hỏi khó về kỹ thuật của Ban Giám khảo đưa ra.

Chương trình tiếp theo của đoàn là hành trình tập huấn tại Sapa.
Đoàn đã vượt qua chặng đường hơn 300km để đến với vùng cao Tây Bắc, nơi có khí hậu và địa hình rất phù hợp cho việc rèn thể lực, luyện khí công Vovinam.
 
Chào đón đoàn tại khách sạn Bamboo Sapa

Sau 1 ngày nghỉ ngơi tại Sapa, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Sapavillage Travel, đoàn lại tiếp tục rời Sapa theo chương trình trekking Y Lĩnh Hồ - Lao Chải - Tả Van- Giàng Ta Chải (2 ngày/1 đêm)
 
Sau 4 tiếng rưỡi leo núi, đoàn đã tới điểm ăn trưa - bản Lao Chải
Ăn trưa tại bản Lao Chải

Theo thống kê của Đội liên ngành Thị trấn Sapa thì đây là đoàn khách nước ngoài có quy mô tổ chức lớn nhất và đông nhất từ trước tới nay trên địa bàn thị trấn Sapa.

Ngoài số lượng khách vào khoảng 120 người nước ngoài, Du lịch KhámpháViệt cũng huy động tới gần 30 nhân viên lên Sapa cùng đoàn để lo tổ chức, đặc biệt là bữa tiệc nướng BBQ tại bản Tả Van trong điều kiện vô cùng khó khăn.
 

Kết quả là một bữa tiệc tuyệt diệu cùng một đêm lửa trại không ngủ…
Buổi tập luyện bên bờ suối
Luyện tập đối kháng tại bản Tả Van

Kết thúc chương trình là giờ phút bùi ngùi chia tay của Tổng Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Thế giới.

VS Trần Nguyên Đạo đang tổng kết các hoạt động của đoàn cũng như
đánh giá kết quả tập huấn của mỗi Liên đoàn sau khi kết thúc chuyến đi

Du lịch KhámpháViệt đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành cũng như những lời động viên, lời chúc thành công của đại diện lãnh đạo đoàn như VS Nguyễn Thế Trường - Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thế giới, VS Nguyễn Điền, VS Trương Quang Tuấn…

Thay mặt BGĐ Du lịch KhámpháViệt, xin chúc Tổng Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Thế giới nói chung cũng như các Liên đoàn thành viên nói riêng ngày càng phát triển, phát huy được tinh thần thượng võ của dân tộc Việt Nam.

 

KhámpháViệt

download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh