Hỗ trợ khách hàng

Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài

Những điều cần biết khi du lịch Vienna (Áo)

Phần lớn du khách đến Vienna (Áo) vào tháng 12, vì đây là thời điểm đẹp nhất trong năm của thủ đô âm nhạc này. Mùa đông phong cảnh tuyệt đẹp nhưng có nhiều tuyết rơi, do vậy du khách nên mặc quần áo ấm.

Hệ thống giao thông ở Vienna rất thuận lợi. Du khách có thể đón tàu điện ngầm ở bất cứ đâu để đến những điểm tham quan chỉ mất vài phút. Trẻ em dưới 14 tuổi khi đi xe buýt, tàu điện ngầm, taxi vào những ngày lễ, nghỉ hè và chủ nhật, sẽ được miễn phí, nhưng nhớ mang theo giấy tờ chứng minh. Bạn cũng có thể thuê xe đạp dạo quanh thành phố. Với chiếc xe đạp, bạn có thể vừa di chuyển dễ dàng vừa ngắm được phong cảnh. Vienna có rất nhiều điểm cho thuê xe đạp, nếu bạn chỉ dùng xe đạp trong vòng 1 tiếng đồng hồ thì không phải trả tiền.

Vienna có rất nhiều máy rút tiền ATM nhanh chóng, tiện lợi. Mỗi dãy phố ở Vienna đều có máy ATM. Bạn chỉ nên đổi tiền ở ngân hàng, đừng đổi tiền ở sân bay, trạm xe lửa hoặc các chỗ đổi tiền trong thành phố vì tỷ giá rất thấp. Đồng euro được sử dụng phổ biến ở Vienna.

Ở Vienna có rất nhiều cửa hàng bán quà lưu niệm. Bạn có thể mang về nhà rất nhiều thứ từ Vienna như rượu, cà phê, gốm sứ, vật trang hoàng nhà cửa... Nổi tiếng nhất ở Vienna là chợ Christmas với rất nhiều hàng hóa bán hạ giá. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức thứ rượu cay, nóng rất đặc trưng của Vienna.

Một số điều cần ghi nhớ khi đặt chân đến Vienna: Dao không dùng để cắt loại bánh có nhân. Thay vào đó, bạn hãy dùng nĩa. Khi được người dân bản xứ mời đi ăn, bạn đừng nhắc tới công việc trừ khi chính chủ nhà gợi chuyện. Một nguyên tắc chung ở Vienna nói riêng và Áo nói chung là ai mời thì người đó trả tiền.

Nguồn: website báo Cần Thơ

download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh