EMPRESS HOTEL sai gon

star
Giá từ: 43$
Địa chỉ: 136 Bùi Thị Xuân, Quận 1
Điện thoại: 84.8 3832 28 88
Fax: 84.8 3835 82 15
 

GIỚI THIỆU CHUNG & VỊ TRÍ

Empress Hotel Sài Gòn Được xây dựng vào năm 1996, Empress Hotel Sài Gòn tuy không lộng lẫy xa hoa nhưng khách sạn được đánh giá cao về nội thất và phong cách bày trí, hài hoà với nền gạch đất nung và đá cẩm thạch. Ngoài các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, khách sạn còn bao gồm một phòng thể thao, nhà hàng, quầy rượu và phòng hội nghị. Phòng nào cũng ấm cúng sang trọng không kém gì những phòng khách.

Empress Hotel Sài Gòn nằm ở ngay quận 1, chỉ cách khu trung tâm thương mại, du lịch hàng đầu 2 km. Nếu bạn muốn đi bộ đến khu trung tâm thì thật tiện lợi và cũng có thể tránh được hành khất; trộm vặt hay những nghệ sĩ bịp bợm thường dạo quanh đường Lê Lợi hay Đồng Khởi.

LOẠI PHÒNG & TIỆN NGHI PHÒNG

Phòng của Empress Hotel Sài Gòn được trang bị tất cả những tiện nghi cần thiết mà bạn có thể nghĩ chỉ có thể tìm thấy trong khách sạn quốc tế, từ hệ thống điều hoà nhiệt độ đến minibar, máy sấy tóc, an toàn cá nhân, dịch vụ thư tín, truyền hình cáp. Phòng ngủ tiện nghi, đầy vẻ ấm cúng với sàn gạch đá lát của ý và gỗ quý. Phòng được gắn kính chắc chắn ở cửa sổ để có thể ngắm quang cảnh ở phía trước.

Loại phòng/
Type
Từ ngày/
From
Đến ngày/
To
Phòng đơn/
Single
Phòng đôi/
Double/TWIN
Thêm giường/
Extrabed
R.O.H1/1/201031/12/2010434317
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh