Tây Hồ

starstarstar
Giá từ: 30$
 

Khách sạn Tây Hồ toạ lạc ngay cạnh Hồ Tây, xung quanh là những cảnh đẹp tự nhiên. Khách sạn có kiến trúc luân chuyển, hiện đại hoá, với những tiện nghi tiên tiến. Nhân viên phục vụ trong khách sạn là những người có khả năng nói ngôn ngữ nước ngoài làm cho khách luôn thấy hài lòng.

Thông tin về khách sạn ABCDE Phòng

Khách sạn gồm 114 phòng và Suites, nằm bên bờ Hồ Tây, chỉ mất 115 phút đi xe car là đến trung tâm thành phố.Khách sạn có vườn rộng có nhiều loại hoa và cây cảnh khác nhau ở đây bạn có thể nghỉ ngơi giải trí trong bầu không khí trong lành và làn gió mát mẻ của Hồ Tây.

Thông tin về khách sạn ABCDE Trang thiết bị và dịch vụ

Nhà hàng và quầy bar phục vụ khách 24h. Khách sạn có phòng họp cỡ lớn và cỡ nhỏ, và phòng ăn riêng. Khách sạn phục vụ khách những món ăn quốc tế, Việt Nam, Trung Hoa, các món Âu, Mỹ La Tinh.
Trung tâm kinh doanh có những trang thiết bị hiện đại nhất gồm điện thoại đường dài quốc tế, máy fax, tivi có nhiều kênh vệ tinh...Sau ngày làm việc, có nhiều tiện nghi giải trí như hồ bơi, sân tennis...làm cho bạn luôn thấy thoải mái.

Loại phòng/
Type
Từ ngày/
From
Đến ngày/
To
Phòng đơn/
Single
Phòng đôi/
Double/TWIN
Thêm giường/
Extrabed
Standard (Khu A)1/1/200931/12/2009303010
Standard (Khu B)4848
Standard (Khu C)5555
Deluxe6575
Suite7585
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh