Anise

starstarstar
Giá từ: 35$
Địa chỉ: 22 Quán Thánh, Hoàn Kiếm
Điện thoại: 043-9274670
Fax: 043-9274675
 

 Khách sạn 3 sao Anise rất tiện nghi và thoải mái nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, trên phố Quán Thánh đối diện với công viên Hàng Đậu. Khách sạn có 1 vị trí tiện lợi, từ khách sạn đi bộ một khoảng ngắn là đến khu phố cổ, đến Hồ Gươm Hà Nội. Khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại của Châu Á với màu sắc trung hoà và cơ cấu trang nhã. Khách sạn Anise gồm 42 phòng và suites được trang bị tốt, giường ngủ rất thoải mái. Quý khách cũng sẽ được thưởng thức bữa sáng ngon ở Anise Cafe trên tầng 11.

 Phòng

Với 42 phòng và suites được trang bị đồ đạc tốt đáp ứng nhu cầu riêng tư của khách. Phòng đạt tiêu chuẩn có cửa sổ, phòng trang bị với ga trải giường, chăn và gối chất lượng cao.
Trong phòng hệ thống máy điều hào trung tâm với điều khiển riêng ở từng phòng, thiết bị pha trà và cà phê, truy cập internet trong phòng, máy sấy tóc, điện thoại trực tiếp quốc tế, két an toàn, khóa từ, mini-bar, phục vụ phòng, vô tuyến vệ tinh, dịch vụ giặt là.
 
Trang thiết bị và dịch vụ

- Nhà hàng và quán bar: nằm trên tầng 11 với cảnh hồ và cảnh thành phố đẹp nhìn về khu phố cổ của Hà Nội. Nhà hàng và quán bar có một bầu không khí rất dễ chịu và vị trí ngồi thoải mái, là một nơi lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình và bạn bè. Nhà hàng phục vụ khách những món ăn Âu Á và Việt Nam.
- Tiện nghi gồm: trung tâm kinh doanh, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, nhà hàng và quán bar, phục vụ phòng 24 giờ, dịch vụ internet, thông tin du lịch và các tour chọn gói, thiết bị pha trà và cag phê, phòng tắm có bồn và vòi tắm riêng, máy điều hoà nhiệt độ, ...
- Nằm ở trên tầng 2 và mở cửa hàng ngày, trung tâm buôn bán của chúng tôi trang bị đầy đủ một loạt các trang thiết bị và tiện nghi gồm dịch thuật, e-mail, fax và photo...
- Trung tâm sức khoẻ: cũng được nằm ở tầng 2 với đầy đủ dụng cụ thể dục, tập trong môi trường khá thoải mái, thiết bị riêng biệt.

Loại phòng/
Type
Từ ngày/
From
Đến ngày/
To
Phòng đơn/
Single
Phòng đôi/
Double/TWIN
Thêm giường/
Extrabed
Standard15/4/200931/12/200935
45N/A
Superior50
60N/A
Deluxe65
75
15
Park View80
90N/A
Junior Suite
95
105
15
Anise Suite11512515
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh