Tham quan động Skocjan ở Slovenia

Được tận mắt chứng kiến những kiệt tác thiên nhiên xinh đẹp, uy nghi và huyền bí trong các hang động dưới lòng đất là một trong những trải nghiệm tuyệt vời, luôn thu hút sự quan tâm của mọi du khách.

Và động Skocjan ở Slovenia chính là điểm đến đầy thú vị mà các du khách yêu thiên nhiên không nên bỏ qua. Với khung cảnh tự nhiên độc đáo và đầy ấn tượng của địa hình, sông suối, các khối đá mang nhiều hình dạng kì lạ và đầy màu sắc, động Skocjan đã được tổ chức Unessco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới vào năm 1986. Mỗi năm, địa chỉ du lịch hấp dẫn này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách đến tham quan và khám quá.

 

Skocjan là một hệ thống hang động gồm các động rộng lớn ở châu Âu liên kết lại với nhau, tọa lạc trong một hẻm núi đồ sộ nằm dưới lòng đất với những thác nước tuyệt đẹp và một cây cầu bắc ngang. Động Skocjan được hình thành do sự bào mòn của sông Recka chảy xuyên suốt hang động khoảng 34 km rồi xuất hiện trở lại trên mặt đất. Quá trình ăn mòn của dòng sông Recka đã diễn ra từ hàng nghìn năm về trước, và mang lại cho toàn bộ hệ thống động Skocjan nét đẹp cuốn hút.

 

Đi vào bên trong hang động Skocjan, du khách sẽ không khỏi bị mê hoặc trước vẻ đẹp tuyệt mỹ của các vách đá lởm chởm đầy sắc màu dưới ánh sáng lung linh và huyền ảo. Những âm thanh vang dội từ suối nước chảy róc rách, tiếng gió thổi vi vu và tiếng kêu rộn ràng của những chú côn trùng bé nhỏ…càng làm tăng thêm nét sinh động cho hệ thống động Skocjan.

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo và ấn tượng, động Skocjan còn hấp dẫn du khách tham quan bởi nơi đây còn mang nét đẹp văn hóa, lịch sử có giá trị đã tồn tại từ lâu đời. Du khách sẽ thấy được những vết tích khảo cổ học phản ánh mạnh mẽ sự ảnh hưởng của nền văn minh Hy Lạp hiện diện bên trong khuôn viên động Skocjan. Ngoài ra, các vết tích khảo cổ học từ thời đồ đồng và đồ sắt có tại động Skocjan cũng là một trong những nét hấp dẫn thu hút du khách viếng thăm động Skocjan, Slovenia hàng năm./.

Theo website báo Phụ Nữ
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh