Lễ hội hoa tại Medellin, Colombia

Lễ hội hoa thường niên được tổ chức tại Medellin, thành phố lớn thứ hai của đất nước Colombia. Năm nay, lễ hội thu hút hàng trăm ngàn du khách tham gia cuộc diễu hành của khoảng 500 nhà vườn trong trang phục truyền thống.

Ảnh: Demotix

Sự kiện chính của lễ hội hoa thường niên này được gọi là Silleteros - một cuộc diễu hành đầy màu sắc và nghệ thuật. Hoa được chất đầy trên lưng của những nhà vườn mà tên tuổi đã được biết đến trên khắp thế giới. Việc làm những yên hoa này có một lịch sử lâu đời. Trong những năm đầu tiên, những người nông dân ở vùng miền núi gần Medellin phải mang hàng trăm kg hoa và cả mùa màng đã được thu hoạch đi bán. Và truyền thống này đã được truyền thế hệ này sang thế hệ khác, phát triển thành một hình thức tinh tế của di sản truyền thống.

Ảnh: Demotix
 
Anh Maurino Londono - Người trồng hoa ở thị trấn Santa Elena - Medellin cho biết: “Truyền thống bắt đầu từ thế hệ cha tôi. Họ đã tham gia vào cuộc diễu hành Silleteros này từ năm 1959, 1960. Cha, mẹ tôi - những người khởi xướng truyền thống này trong gia đình tôi, giờ đang tiếp tục truyền lại cho anh chị em của tôi và đặc biệt là tôi”.
 
Ảnh: Demotix
 
Colombia là một trong những nước trồng và xuất khẩu hoa chính của thế giới. Lễ hội hoa Medellin hàng năm đã trở thành một sự kiện quốc gia nhằm thúc đẩy xuất khẩu và nâng cao thương hiệu hoa Colombia. Không những thế, ngay trong lễ hội này, ước tính, 90% khách sạn đã kín chỗ. Chỉ tính riêng lợi nhuận từ việc cho thuê phòng đã đem lại gần 600.000 USD cho các khách sạn địa phương./.
Theo VTV
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh