Hỗ trợ khách hàng

Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:
1. Làm thế nào để đăng ký tour trực tuyến của KhámpháViệt?
2. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho KhámpháViệt bằng cách nào?
3. Trường hợp hủy vé và phí huỷ vé được tính như thế nào?
4. Phương tiện vận chuyển cho các tour du lịch?
5. Trách nhiệm và các cam kết khác?

Liên hệ trực tiếp:
- ĐT: 844 2210 9979 - 2210 9990 - 399 56756
- Email:
Tư vấn Du lịch Việt Nam:       hoangyen@khamphaviet.vn - khamphaviet@yahoo.com
Tư vấn Du lịch quốc tế:          info@khamphaviet.vn - khamphaviet@gmail.com
Các dịch vụ khác:                   info@khamphaviet.vn
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ):

  1. Làm thế nào để đăng ký tour trực tuyến của KhámpháViệt?

Bạn hãy lựa chọn chương trình tour mà bạn muốn đăng ký, nhấn vào nút “Đặt tour này” và điền các thông tin của bạn vào form có sẵn. Chúng tôi sẽ gửi lại thư xác nhận chỗ cho bạn và thông báo cho bạn biết quy trình đặt cọc và thanh toán cho tour.

  1. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho KhámpháViệt bằng cách nào?

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản NH của KhámpháViệt như sau:
a. Thanh toán tiền mặt khi đặt dịch vụ
Áp dụng đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội. Quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên KhámpháViệt tại văn phòng Công ty tại địa chỉ như sau:
Du lịch KhámpháViệt - 51/191 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 84.4 - 2210 9990 - 2210 9979 *** Fax : 84.4 - 3627 0659
Trường hợp Quý khách không đến được văn phòng, nhân viên KhámpháViệt có thể đến trực tiếp cơ quan/ nhà riêng của Quý khách để làm hợp đồng/ bán vé và thu tiền dịch vụ.
b. Chuyển khoản qua ngân hàng:
Hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản Techcombank cho phép khách hàng có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên địa bàn khách hàng cư trú. Chi tiết tài khoản như sau:
Tài khoản 1:
Chủ tài khoản:  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT
Ngân hàng:      TECHCOMBANK - chi nhánh Hai Bà Trưng
Số tài khoản:    USD:
                       VND: 111 2075 3565 016
Tài khoản 2:
Chủ tài khoản:  Ông Nguyễn Triệu Anh Lân
Ngân hàng:      TECHCOMBANK - chi nhánh Hai Bà Trưng
Số tài khoản:    VND:  111 203 169 12013
USD:   111 203 169 12023
EURO: 111 203 169 12033
c. Chuyển tiền qua Bưu điện:
Áp dụng đối với khách hàng ở ngoài phạm vi nội thành Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin xác nhận đặt dịch vụ của KhámpháViệt, khách hàng sẽ thực hiện chuyển tiền đặt cọc cho KhámpháViệt. Ngay sau khi nhận được Giấy báo nhận tiền của Bưu điện, KhámpháViệt cam kết thực hiện tổ chức dịch vụ theo đúng yêu cầu của Quý khách.
d. Thanh toán bằng thẻ ATM:
Thẻ ATM của các Ngân hàng, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống rút tiền tự động ATM để thanh toán chuyển khoản. Quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản như sau:
Chủ tài khoản:  Ông Nguyễn Triệu Anh Lân
Ngân hàng:      TECHCOMBANK
Số tài khoản:    VND:  111 203 169 12013

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi KhámpháViệt nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của KhámpháViệt.

  1. Trường hợp hủy vé và phí huỷ vé được tính như thế nào?

* Trường hợp bị hủy bỏ do KhámpháViệt:
Nếu KhámpháViệt không thực hiện được chuyến du lịch, KhámpháViệt phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 7 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:
- Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 3 ngày trước khi khởi hành. Sau 3 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng cho các tuyến du lịch trong nước.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 10% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.
- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay - tàu hỏa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.
Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

  1. Phương tiện vận chuyển cho các tour du lịch?

- Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
- Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4 - 7 - 16 - 25 - 35 - 45 chỗ) sẽ được KhámpháViệt sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
- Với chương trình đi bằng tàu hỏa - máy bay - tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): KhámpháViệt giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được KhámpháViệt báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. Du lịch KhámpháViệt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. KhámpháViệt chỉ thực hiện sự giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

  1. Trách nhiệm và các cam kết khác?

+ Về phía công ty Du lịch KhámpháViệt:
-    Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
-    Phổ biến đầy đủ các thông tin - qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.
+ Về phía khách hàng:
-    Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy khai sinh cho Trẻ em.
-    Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
-    Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của KhámpháViệt.
+ KhámpháViệt giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
+ Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh