Hỗ trợ khách hàng

Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài

Quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Bắc

Tiềm năng du lịch phong phú của thành phố Đà Nẵng sẽ được quảng bá rộng rãi nhằm thu hút du khách tại các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Bắc.

Ngày 22/1, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, với sự giúp đỡ tích cực của Phòng Thương mại Quốc tế thành phố Daegu (Hàn Quốc), Đà Nẵng sẽ được miễn phí việc đặt các ấn phẩm và hình ảnh tại Góc thông tin du lịch của Sân bay quốc tế Daegu nhằm giới thiệu, quảng bá cho du lịch thành phố. Đây là kênh thông tin thiết thực để ngành du lịch Đà Nẵng khai thác hợp lý cho việc quảng bá, xúc tiến du lịch tại thị trường Hàn Quốc vốn rất giàu tiềm năng.

Trong các sự kiện do hai ngành hàng không và du lịch phối hợp tổ chức trong năm 2010 nhằm xúc tiến quảng bá cho đất nước và con người Việt Nam, du lịch biển Đà Nẵng được chọn là điểm nhấn để tổ chức việc quảng bá điểm đến Việt Nam tại thị trường Nhật Bản.

Theo đó, hai ngành hàng không và du lịch sẽ phối hợp tổ chức các roadshow, các đoàn presstour, đưa các nhà báo bản địa đến viết bài quảng bá về các khu nghỉ biển, du lịch kết hợp đánh golf… và tham gia gian hàng tại hội chợ “Marine Diving Fair” tại Tokyo từ ngày 2 đến 4/4/2010 nhằm quảng bá tiềm năng du lịch biển Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Trước đó, ngày 18/1, đoàn phóng viên hãng truyền hình Sanlih (Đài Loan) đã tiến hành thực hiện chi tiết cảnh quay tại sân ga Đà Nẵng và các cảnh đẹp của thành phố cho bộ phim giới thiệu về sức hấp dẫn của văn hóa, du lịch Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

Bộ phim này sẽ được trình chiếu trong chương trình “Globe Fantacies” hướng tới khán giả trẻ Đài Loan. Đặc biệt, thông qua bộ phim sẽ góp phần khai thác khách du lịch cho đường bay trực tiếp Đài Bắc (Đài Loan) – Đà Nẵng vừa được khai trương ngày 26/12/2009 vừa qua.

Theo Báo Đà Nẵng

Địa danh:
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh