Hỗ trợ khách hàng

Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài

Khám phá thánh đường Brunei

Brunei là một đất nước nhỏ bé, chỉ gần 6.000 km2 với hơn 300 nghìn dân nhưng lại là điểm du lịch khá hấp dẫn. Nơi đây có nền văn hóa hồi giáo lâu đời và những công trình kiến trúc độc đáo. Hiện các công ty du lịch bắt đầu chào tour tham quan Brunei trong 4 ngày 3 đêm với giá khoảng 400 USD.

Trong suốt thời gian tại Brunei, du khách sẽ có dịp tham quan Cung điện của nhà vua Brunei – Sultan Palace, một trong những cung điện lớn nhất thế giới với 1.778 phòng, Bảo tàng Quốc gia Brunei nơi lưu giữ hình ảnh của các đời Sultan (nhà Vua) cũng như lịch sử và nền văn hoá đa sắc Brunei.

Du khách sẽ được thăm làng nước – Water Village để cảm nhận những nét văn hoá đặc trưng của một bộ phận người dân Brunei sinh sống trên sông. Khách tham quan sẽ bất ngờ với thế giới sinh thái tại công viên Jerudong Park và thưởng thức tiết mục Nhạc nước độc đáo và hấp dẫn bắt đầu lúc 20h. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng các Thánh Đường của Vương Quốc Hồi Giáo, được mệnh danh là một trong những Thánh đường lớn nhất trên thế giới như: Jame Asr Bolkiah Mosque, Omar Ali Saifudien Mosque.

Một ngày tự do khám phá thủ đô Bandar Seri Begawan sẽ giúp khách du lịch hiểu rõ hơn cuộc sống của người dân đất nước hồi giáo này. Đối với chương trình của Saigontourist, khách có thể lựa chọn một số chương trình tham quan theo nhu cầu riêng, trong đó có tour thăm quan Trung tâm khai thác dầu và khí đốt Seria của Brunei (Seria Oil & Gas).

Theo T.V. - VnExpress

Địa danh:
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh