Duxton Hotel SaiGon

star
Giá từ: 150$
Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ, Quận 1
Điện thoại: 84(08) 38 22 29 99
Fax: 84(08) 38 24 18 88
 

Duxton Hotel Sài Gòn là khách sạn dành cho cấp thương gia, nằm ở trung tâm thành phố HCM , gần các khu vực Chính phủ ,giải trí , các điểm mua sắm. Từ khách sạn Qúy khách có thể ngắm sông Sài Gon tuyệt đẹp và toàn cảnh thành phố.

Duxton Hotel Sài Gòn có tất cả những đặc tính và dịch vụ của một khách sạn lớn, bao gồm phòng họp, trung tâm kinh doanh, bể bơi, trung tâm làm đẹp, một loạt nhà hàng và quán bar.

Duxton Hotel Sài Gòn nằm ở trung tâm thành phố HCM, trên đường Nguyễn Huệ, một điểm mua sắm và thương mại nổi tiếng, nên rất gần các khu vực giải trí, mua sắm,thương mại và tổ chức Chính phủ, chỉ mất 20 phút từ sân bay. Hơn thế nữa, từ Duxton Hotel Sài Gòn, Qúy khách có thể ngắm cảnh sông Sài Gòn và các di tích lịch sử phụ cận.


LOẠI PHÒNG & TIỆN NGHI PHÒNG

Duxton Hotel Sài Gòn có 198 phòng nghỉ và phòng căn hộ, có tất cả các tiện nghi của một khách sạn quốc tế, bao gồm:điện thoại IDD, truyền hình vệ tinh, các kênh phim, hệ thống báo cháy và an toàn,máy sấy tóc, quầy bar nhỏ, báo, phục vụ phòng 24h, dụng cụ pha trà và café.

Deluxe : Rộng 29m , tầng 3- 7 có giường đôi hoặc giường Queen – size. Ở phòng này Qúy khách có thể ngắm cảnh sông và thành phố.

Executive Deluxe : rộng 29 m2, nằm ở tầng 8, có giường đôi hoặc giường Queen – size, nhìn ra phố và sông, đăng kí phòng và trả phòng nhanh. Phòng được trang bị internet không dây.

Executive Suite : rộng 53m2, 7 dãy phòng, nằm ở tầng 8, có 1 phòng khách và giường Queen- size, nhỉn ra sông.

Royal Suite : rộng 68 m2, 4 dãy phòng, nằm ở tầng 2, có 1 phòng khách và 1 giường King – size.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI TRONG KHÁCH SẠN

Zanadu Health Club: Thư giãn bằng tắm mạch nước ngầm, tắm hơi, xông hơi hoặc xả hơi tại phòng thể dục dụng cụ được trang bị chuyên nghiệp.

Bể bơi: tắm thư giãn, ngắm cảnh và lắng nghe âm thanh sôi động của thành phố.

Hội nghị: Duxton Hotel Sài Gòn có 6 phòng họp và phòng hội nghị, với sức chứa từ 10 – 300 khách, có phòng khiêu vũ cho các buổi tiệc và thuyết trình lớn, có 4 phòng họp hạng nhất đa năng được trang bị hiện đại phục vụ cho các cuộc họp đoàn thể và các chức năng đặc biệt. Tất cả các phòng đều có internet không dây.

Trung tâm thương vụ: được trang bị đầy đủ, hỗ trợ công tác cho Qúy khách có nhu cầu.

Grill Restaurant: Phục vụ các món ăn Việt, Singapore, Malaysia, Indonesia, và các món ăn phương Tây cùng với các loại rượu nổi tiếng trên thế giới.

Zendokoro Ichiyu: Nếu Qúy khách muốn ăn đố Nhật, hãy đến đây để lựa chọn cho mình món vừa ý nhất.

The Bar: một địa điểm hoàn hảo để thưởng thức cocktail và đồ uống mát.

High Tea Bar: Chuyên phục vụ các đồ ngọt, mặn độc đáo và ấn tượng.

Club Lido: khu giải khát Nhật bản mang phong cách Ginza tốt nhất ở Việt nam, có phòng karaoke riêng.

Loại phòng/
Type
Từ ngày/
From
Đến ngày/
To
Phòng đơn/
Single
Phòng đôi/
Double/TWIN
1/1/200931/12/2009150160
download game kim cuong bejeweled, reader pdf foxit reader 5 link tai, down ghep file hj-split link nhanh, tai download winrar 64 bit giai nen file rar, link tai xilisoft video cutter cut video, download goldwave down gold, tai cut nhac x-wave mp3 cutter joiner link nhanh, pro can edit thi dung cool edit pro link down, deep freeze standard dong bang o cung dep freze, link tai blazingtools perfect keylogger down nhanh converter, x2x free 3gp converter tai link nhanh, abdio 3gp converter chuyen doi converter nhanh,download microsoft .net framework 3.5 link tai nhanh